บริษัท บางกอก คอมโพสิท จำกัด

ผลิต จำหน่าย ติดตัั้ง แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นพลาสวูด แผ่นแคลเซียมซิลิเกต แผ่นพลาสติกอะคริลิค พลาสติกกันกระแทก แผ่นฝ้าอคูสติก กระเบื้องยางลายไม้ เครื่องมือและอุปกรณ์การติดตั้ง ติดต่อฝ่ายประเมินราคาและประเมินแบบงานติดตั้งอลูมิเนียมคอมโพสิต :  081-5438232 ติดต่อฝ่ายขายและทั่วไป : 02-4163510, 081-5438232
 

จำหน่าย แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นพลาสวูด
แผ่นแคลเซียมซิลิเกต แผ่นพลาสติกอะคริลิค พลาสติกกันกระแทก แผ่นฝ้าอคูสติก กระเบื้องยางลายไม้
เครื่องมือและอุปกรณ์การติดตั้งครบวงจร ฯลฯ บริการรับติดตั้งแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิททั่วประเทศ

ติดต่อฝ่ายประเมินราคาและประเมินแบบงานติดตั้งอลูมิเนียมคอมโพสิท :  081-5438232
ติดต่อฝ่ายขายและทั่วไป : 02-4163510, 081-5438232
Office : Tel. 02-4163510 Fax. 02-4163501
Email: bkk1.sale@gmail.com

 

 

 

สินค้าและบริการ


แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต


อลูมิเนียมคอมโพสิต

     คือวัสดุวิศวกรรมเอนกประสงค์เพื่องานสถาปัตย์กรรม งานตกแต่งภายใน ตลอดจนงานสร้างสรรค์ทุกชนิด ที่ต้องการความสวยงามคงทน นานนับสิบปี อลูมิเนียมคอมโพสิต เป็นวัสดุที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูง โดยการนำคุณสมบัติเด่น ๆ ของวัสดุต่างชนิด มาประกอบเข้าด้วยกัน เพื่อให้ได้วัสดุชนิดใหม่ ที่มีน้ำหนักเบา แต่มีความแกร่งของผิวมากเพียงพอที่จะนำไปใช้ภายนอกอาคาร ซึ่งต้องทนรับสภาวะอากาศทุกประเภท ทั้งร้อน ฝน หนาว หรือแม้กระทั่ง หมอกควัน ที่มีสภาพความเป็นกรด-ด่าง ตลอดจนความชื้นที่แตกต่างกันไปแต่ละฤดูกาล โดยที่พื้นผิวยังคงความสวยงามได้ยาวนานนับสิบปี และ ยังสามารถดัดโค้งขึ้นรูปได้ง่ายอีกด้วย การใช้งาน สามารถใช้งานได้ทั้งภายใน และ ภายนอกอาคาร เช่น ทำเป็นผนังห้อง ฝ้าเพดาน หุ้มเสา ป้ายโฆษณา หลังคากันสาด หรือ ใช้หุ้มภายนอกอาคารทดแทนการทาสี ตลอดจนใช้ในการตกแต่ง เคาน์เตอร์ ( Counter ) ตู้ขายสินค้า ( Kiosk ) ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี โครงสร้างของแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต ประกอบด้วย แกนโพลีเอททิลีน( Polyethylene Core ) ซึ่งมีหลายชนิดแตกต่างกันไปตามวัตถุประสงค์ใช้งาน ได้แก่ ชนิดธรรมดา ชนิดกันความร้อน ชนิดกันเสียง ประกบหน้า - หลังด้วยแผ่นอลูมิเนียม ( Aluminium Sheet ) โดยยึดติดกันด้วยฟิล์มเหนียว ( Adhesive Film ) เคลือบผิวปกป้องความสวยงามของสี ด้วยระบบ PVDF Coating ( สำหรับชนิดใช้ภายนอก )แล้วปิดทับด้วยฟิล์มป้องกันรอยขีดข่วน
( Protective Film ) โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่น ดังนี้ 

ความราบเรียบ : มีความเรียบดีเลิศเนื่องจากใช้กระบวนการประกบชั้นวัสดุให้ยึดติดกันแบบต่อเนื่อง ทำให้ไม่เกิดเป็นคลื่นลอนเหมือนกับแผ่นโลหะโซลิดทั่วไป
ความสม่ำเสมอของสี : ด้วยกระบวนการเคลือบสีแบบต่อเนื่องทำให้มีสีคงที่และสม่ำเสมอ แม้ต่างล็อตการผลิต
ความแข็งแกร่ง : เนื่องจากเป็นวัสดุประเภทแผ่นคอมโพสิท  จึงเป็นแผ่นวัสดุที่เบาและแข็งแรง
ความสะดวกในการทำงาน : เป็นวัสดุที่สามารถตัดแต่ง ดัดโค้ง เซาะร่อง และขึ้นรูปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับงานอลูมิเนียมและงานไม้ได้ตามปกติโดยง่าย
ความปลอดภัยจากเพลิงไหม้ : เป็นวัสดุที่มีความปลอดภัยจากเพลิงไหม้เนื่องจากมีแกนกลางทนไฟ และผ่านการทดสอบตามข้อกำหนดในกฎหมายป้องกันเพลิงไหม้

งานตกแต่งภายนอก (Exterior Application)
 
  • Bkk/fr ( แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท ไส้กลางกันไฟ ) : เหมาะสำหรับใช้ติดตั้งแทนการฉาบปูนทาสีเนื่องจากมีสีสันให้เลือกหลากหลาย สามารถติดตั้งได้สะดวกรวดเร็ว ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ให้อาคารดูทันสมัย สีเรียบสม่ำเสมอคงทนนานนับสิบปี จากระบบการเคลือบสีขั้นสูงชนิดลูมิฟลอนด์ เบสด์์ ฟลูโรคาร์บอน ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว
  • Bkk-look  ( แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท พื้นผิวกระจกเงา ) : เป็นแผ่นผนังที่เคลือบผิวโครเมี่ยมแบบอิเล็คโตรเพล็ตติ้ง และเคลือบ clear coat อีกครั้งด้วยระบบฟลูโรคาร์บอน ทำให้มีพื้นผิวเหมือนกระจกเงา เหมาะสำหรับงานตกแต่งที่ต้องการให้เป็นพื้นผิวกระจกเงา แต่มีน้ำหนักเบา สามารถพับ ดัดโค้งและเจาะรูได้ เช่น งานหุ้มเสา หรือฝ้าเพดาน
 
งานตกแต่งภายใน (Interior Application)
 
  • Bkk/fr (แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท ไส้กลางกันไฟ ) : 
    เหมาะสำหรับใช้ติดตั้งผนัง หรือฝ้าเพดานภายใน แทนการทาสีเนื่องจากมีสีสันให้เลือกหลากหลาย สีเรียบสม่ำเสมอคงทนนานนับสิบปี จากระบบการเคลือบสีโพลีเอสเตอร์ สามารถติดตั้งได้สะดวกรวดเร็ว อีกทั้งยังมีลายหินธรรมชาติและลายไม้ให้เลือกใช้
  • Bkk-look (แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท พื้นผิวกระจกเงา ) :เป็นแผ่นผนังที่เคลือบผิวโครเมี่ยมแบบอิเลคโตรเพล็ตติ้ง ทำให้มีพื้นผิวเหมือนกระจกเงา เหมาะสำหรับงานตกแต่งที่ต้องการให้เป็นพื้นผิวกระจกเงา แต่มีน้ำหนักเบา สามารถพับ ดัดโค้งและเจาะรูได้ เช่น งานหุ้มเสา หรือฝ้าเพดาน

Go to Top

 

บางกอก คอมโพสิท

 

 

บริษัท บางกอก คอมโพสิท จำกัด ( BANGKOK COMPOSITE CO.,LTD.)
115/244 วิลเลต ทาวน์โฮม ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
www.bkk-composite.com E-Mail:bkk1.sale@gmail.com Tel : 02-4163510 Fax : 02-4163501